NGANHA BIOTECH CO.LTD
Hotline: 0982166002  |    
 

Cam kết chất lượng

Nganha Biotech luôn cam kết về tất cả sản phẩm nông nghiệp, đặc sản miền núi, thảo dược thiên nhiên cung cấp ra thị trường, vì chúng tôi ý thức được vai trò quan trọng và sự ảnh hưởng của sản phẩm đến khẩu vị và sức khỏe người dùng. Nganha Biotech luôn để cao và thực hiện các tiêu chí sau đây:

  • Chất lượng hàng đầu: Chất lượng là quan trọng nhất đối với sản phẩm của chúng tôi. Đối với các mặt hàng đặc sản Cao Bằng, Nganha Biotech đều lựa chọn kỹ càng, chặt chẽ và gắt gao trước khi đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm do Nganha Biotech sản xuất đều đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về vùng nguyên liệu, cách nuôi trồng, thu hoạch...
  • Giá cả phù hợp: Nganha Biotech cố gắng tối đa để giảm thiểu các chi phí, không qua các khâu trung gian nhằm đem đến mức giá phù hợp nhất với khách hàng.
  • Đúng tiến độ giao hàng: Chúng tôi liên tục khai thác các nguồn sản phẩm để đáp ứng đủ cho nhu cầu của khách hàng đồng thời lựa chọn đối tác giao hàng uy tín, chuyên nghiệp nhằm đáp ứng đúng thời gian giao hàng của khách hàng.